fbpx

Giới thiệu

HAINING HAOBO PLASTIC   CAO SU TECHNOLOGY CO., LTD qui được thành lập vào năm 2002 là một nhà sản xuất chuyên ngành của tấm PVC, tấm trần PVC, tấm tường PVC và các cấu hình PVC, thỏa thuận qui với bảo vệ môi trường.

Tọa lạc tại một cơ sở khách du lịch nổi tiếng và thành phố da may mặc, công ty chúng tôi là khoảng 70 km đi từ Hàng Châu, và khoảng 120 km đi từ Thượng Hải. Gần Quốc lộ số 320 và đường cao tốc Huhangyong, chúng tôi đang được hưởng quyền tiếp cận giao thông thuận tiện.

Công ty chúng tôi có diện tích 15.000 mét vuông, và có 12 dây chuyền sản xuất tiên tiến. Chúng tôi không chỉ thiết kế sản phẩm, mà còn sản xuất và tiếp thị, và chúng tôi đang cố gắng làm cho công ty của chúng tôi trở thành một công ty hiện đại. Ở khía cạnh trang trí PVC, chúng tôi mang các dây chuyền tự động hóa tiên tiến của Đức và Ý, sản xuất kỹ thuật và nguyên liệu thô. Tổng công suất hàng năm trên 5 triệu mét vuông tấm tường và trần nhà PVC, hơn 2,000MT khác products.We PVC Qua ISO9001: 2000 giấy chứng nhận và chúng tôi có thể sản xuất như mẫu hoặc hình ảnh của khách hàng. Công ty chúng tôi chú trọng đến chất lượng và sản phẩm kiểm soát chất lượng. Có các trung tâm kiểm tra chất lượng tiên tiến, đội kiểm soát chất lượng và quản lý đang dần được cải thiện.

Các thương hiệu của "HOMARTIE" PVC sản phẩm có lợi thế của cường độ cao, bằng chứng thối, kháng khuẩn, cách nhiệt, chịu nhiệt, cách nhiệt tiếng ồn, năng lượng tiết kiệm mới, diện mạo xinh đẹp và dễ dàng sửa chữa. Nó có thể được sử dụng hơn 20 năm mà không lão hóa và phai màu vàng: có một sử dụng rộng rãi cho các loại khách sạn, các tòa nhà thương mại, bệnh viện, trường học, phòng nấu ăn, phòng giặt và. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Mỹ.

Nhằm với "Sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc, Giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng, chúng tôi đang mong muốn được hợp tác hơn nữa với khách hàng nước ngoài có trụ sở một lợi ích lẫn nhau. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.